Cách sửa lỗi trình chăm chút Google Chrome bị lỗi trên Windows 10

Tính năng này để giúp đỡ thiết bị cũ chạy nhanh hơn

Cách kích hoạt tính năng đảm bảo an toàn nâng nhích cao hơn Google Chrome

Tăng tốc iPhone bằng phương pháp xóa bộ nhớ cache

Cách kiểm soát mật khẩu Facebook gồm bị rò rỉ hay không


3 ứng dụng chú ý sớm hễ đất tại việt nam Cách khôi phục tùy chọn tìm kiếm Google for Image cách tắt tài năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone Cách setup lại ứng dụng trên iPhone mà không mất tài liệu 6 phương pháp sửa lỗi khi smartphone Samsung không sạc cấp tốc

1. Cách xong chia sẻ địa điểm với Google Chrome trên Android

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chuyên chú Google Chrome trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng cha chấm ở góc trên bên đề xuất và chọn Settings (cài đặt).

Bạn đang xem: Tắt vị trí trên google

*
Cài để Google Chrome trên Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, fan dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm về mục Site settings (cài đặt trang web) - Location (vị trí), tiếp nối vô hiệu hóa tùy chọn Location (vị trí). Lưu lại ý, so với các ứng dụng đặc điểm như phiên bản đồ, đặt xe, giao thức ăn... Bạn cần phải cấp quyền được cho phép chúng sử dụng vị trí.

*
Tắt tính năng share vị trí trên google Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 thiết bị công nghệ bạn buộc phải tránh xa còn nếu như không muốn tiền mất tật mang
(tuygiangho.vn)- Dưới đó là một số thiết bị technology bạn không nên chọn mua để tránh rước bực vào thân.

2. Cách ngừng chia sẻ vị trí với Google Chrome trên iOS

Việc tắt tính năng share vị trí cùng với Google Chrome trên iOS sẽ có đôi chút biệt lập so với Android. Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn vào Settings (cài đặt) - Privacy (quyền riêng biệt tư) - Location Services (dịch vụ định vị).

Truy cập vào phần cài đặt trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ việc kéo xuống dưới và tìm tới ứng dụng Chrome, bấm vào đó và cấu hình thiết lập lại thành Never (không bao giờ).

Trong trường hòa hợp muốn chia sẻ vị trí tất cả chọn lọc, bạn cũng có thể chọn Ask next time (hỏi trong lượt tiếp theo). Kể từ khi này, mọi khi có trang web nào đó muốn truy vấn dữ liệu vị trí, trình phê duyệt sẽ ngay lập tức hiện thông báo Allow (cho phép) hoặc Block (chặn).

Tắt dịch vụ định vị của Google Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG


3. Cách chấm dứt chia sẻ địa điểm với Google Chrome bên trên Windows

Nếu đang áp dụng máy tính, bạn chỉ cần mở trình chu đáo Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings và nhấn Enter. Tiếp theo, người dùng chỉ việc tìm đến mục Privacy & Security (quyền riêng bốn và bảo mật) - Site settings (cài đặt trang web) - Location (vị trí).

Cuối cùng, các bạn hãy ghi lại vào ô Don’t allow sites khổng lồ see your location (không cho phép trang web thấy được vị trí của bạn).

Xem thêm:

*
chuyên viên bảo mật tiết lộ cách đặt mật khẩu dễ dàng nhớ tuy thế vẫn bình yên
(tuygiangho.vn)- Theo các chuyên gia bảo mật, việc đặt mật khẩu có chứa 3 từ bất chợt sẽ xuất sắc hơn so với mật khẩu phối kết hợp (số, chữ, ký tự...).

4. Cách xong xuôi chia sẻ địa điểm với Google Chrome bên trên macOS

Để tắt địa chỉ trên macOS, bạn hãy mở System Preferences - Security & Privacy - Privacy - Location Services.

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần bấm chuột biểu tượng ổ khóa ở góc trái, nhập mật khẩu máy tính hoặc vân tay nhằm mở khóa. Khi hoàn tất, các bạn hãy kéo xuống bên dưới và quăng quật chọn trên mục Google Chrome.

*
Ngừng share vị trí với Google Chrome bên trên macOS. Ảnh: MINH HOÀNG

Người sử dụng Internet ngày càng ước ao có trải nghiệm xem xét web ẩn danh (tức là không nhằm lộ thông tin), dẫu vậy điều này còn có tác động không hề nhỏ đến quảng cáo, dịch vụ thương mại điện tử cùng nền kinh tế trực tuyến đường nói chung. Ví như một công ty không thể theo dõi bạn bằng cookie của bên thứ tía thì bài toán kiếm chi phí sẽ khó khăn hơn.

Trước đó không lâu, Google tuyên cha sẽ không được cho phép các đơn vị quảng cáo theo dõi người dùng trực tuyến. Mặc dù nhiên, tuy vậy song đó, doanh nghiệp cũng nghiên cứu một technology mới để thay thế sửa chữa cookie, được điện thoại tư vấn là FLoC (hay Federated Learning of Cohorts), giúp nâng cao tính ẩn danh của người tiêu dùng trong lúc vẫn thu thập dữ liệu chu đáo web cho mục tiêu quảng cáo.

Về mặt kỹ thuật, ID của các bạn sẽ được ẩn đi, nhưng các bạn sẽ được gom vào một trong những nhóm với những người dùng có cùng lịch sử lướt web và kiến thức tương tự. Thay vì chưng bán dữ liệu của một cá nhân, các công ty như Google đang bán dữ liệu theo nhóm cho các nhà quảng cáo.

*
iPhone sẽ tự động hóa phát hiện nay hình hình ảnh nhạy cảm với cảnh báo người tiêu dùng
(tuygiangho.vn)- Vừa qua, táo bị cắn đã ra mắt hàng loạt tính năng lạ giúp đảm bảo trẻ em khỏi đông đảo nội dung với hình hình ảnh nhạy cảm.
MINH HOÀNG