Tự hễ sao lưu là một cách thực sự dễ dàng để cất giữ tất cả ảnh của các bạn trong Đám mây mặt khác giải phóng không khí lưu trữ trên điện thoại thông minh của bạn. Mặc dù nhiên, có số lượng giới hạn về số lượng chúng ta cũng có thể tải lên miễn phí. Phải đồng ý rằng 15GB là thừa hào phóng, tuy thế điều này không có nghĩa là bạn sẽ không mau lẹ sử dụng hết dung lượng trống.

Bạn đang xem: Tắt đồng bộ google photo

Nếu các bạn chụp nhiều hơn nữa một vài bức hình ảnh mỗi ngày và bật tính năng auto sao lưu, rất có thể mất vài ba tuần để đạt mang đến giới hạn. Nhưng bằng cách tắt tính năng tự động sao lưu, bạn cũng có thể chọn cùng chọn gần như hình ảnh nào đáng được sao lưu.


Table of Contents


Trình phía dẫn tùy chỉnh thiết lập Google PhotosSao lưu thủ côngTrình hướng dẫn tùy chỉnh Google PhotosSao lưu lại thủ công

Trình hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình Google Photos

Khi bạn setup Google Photos, ứng dụng liên kết với Thư viện ảnh hoặc Thư viện của doanh nghiệp và yêu cầu chúng ta bật tính năng auto sao lưu. Bạn cấm kị điều này vì hành vi này sẽ sao lưu tất cả hình ảnh của các bạn vào Google.

Rất có thể bạn có hơn 15GB ảnh trên điện thoại thông minh của mình và đương nhiên, bản sao lưu đang dừng ngay trong khi đạt cho giới hạn. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục dìm được những cửa sổ bật lên và thông báo rằng bạn cần nâng cấp bộ nhớ lưu trữ để duy trì cho phiên bản sao lưu tiếp tục chạy.

Rất may, câu hỏi tắt sao lưu tự động hóa rất 1-1 giản. Khởi chạy áp dụng và dìm vào hình tượng Đám mây ở bên phải đặt hiển thị nút sao lưu. Nhấn vào nút nhằm tắt và xác thực lựa chọn của công ty trong hành lang cửa số bật lên.

*

Nếu chúng ta chụp nhiều hơn thế một vài ba bức ảnh mỗi ngày và bật tính năng tự động sao lưu, hoàn toàn có thể mất vài ba tuần để đạt đến giới hạn. Nhưng bằng cách tắt tính năng auto sao lưu, bạn cũng có thể chọn cùng chọn gần như hình ảnh nào xứng danh sao lưu.

Xem thêm: Cách Đọc Số Đếm Tiếng Anh Chính Xác, Cách Đọc, Viết Và Sử Dụng Số Đếm Tiếng Anh

Trình phía dẫn tùy chỉnh Google Photos

Khi bạn cài đặt Google Photos, ứng dụng kết nối với Thư viện hình ảnh hoặc Thư viện của chúng ta và yêu thương cầu các bạn bật tính năng auto sao lưu. Bạn cấm kị điều này vì hành vi này đã sao lưu giữ tất cả hình ảnh của các bạn vào Google.

Rất hoàn toàn có thể bạn bao gồm hơn 15GB hình ảnh trên smartphone thông minh của chính mình và đương nhiên, bạn dạng sao lưu vẫn dừng ngay khi đạt mang đến giới hạn. Ngoại trừ ra, bạn sẽ tiếp tục dìm được các cửa sổ bật lên và thông báo rằng bạn cần nâng cấp bộ nhớ để giữ lại cho bạn dạng sao lưu liên tục chạy.

Rất may, việc tắt sao lưu tự động rất đối kháng giản. Khởi chạy áp dụng và nhận vào biểu tượng Đám mây làm việc bên phải để hiển thị nút sao lưu. Nhấp vào nút để tắt và chứng thực lựa chọn của bạn trong hành lang cửa số bật lên.

Lưu trữ ảnh

Bất chấp những tinh giảm của nó, Google Photos vẫn là 1 trong những dịch vụ Đám mây tuyệt vời để lưu lại hình ảnh an toàn. Đúng là có rất nhiều chỗ để cải thiện trong bộ phận quản lý tệp, mà lại đây không phải là 1 trong công thế phá đổ vỡ thỏa thuận. Lúc duyệt những tệp đã sao lưu, bạn thậm chí rất có thể tình cờ gặp một số hình hình ảnh mà chúng ta nghĩ rằng đã mất tích từ ​​lâu.

Bạn thường xuyên sao lưu ảnh của mình như vậy nào? các bạn có sử dụng các dịch vụ / áp dụng ngoài Google Photos không? Hãy cho shop chúng tôi biết về sở thích của khách hàng trong phần comment bên dưới.