“Xứ lạnh” – Hàn Quốc nổi tiếng với hầu hết món ăn uống cay có red color đẹp mắt. Vị cay trong khi đã thay đổi linh hồn của siêu thị Hàn. Nó đại diện cho văn hóa, lối sống cũng tương tự thói quen ngơi nghỉ của bạn dân Hàn Quốc. Vào đó, ko thể nói đến những món mì cay nước hàn nổi tiếng sẽ “hot dần dần dần” và được giới trẻ đặc biệt quan trọng yêu thích.

Bạn đang xem: Mì cay nhất hàn quốc

*

Vị cay – vong hồn của siêu thị “xứ kim chi”

Hàn Quốc khét tiếng với phần lớn món nạp năng lượng có color bắt mắt, lôi kéo cùng cùng với vị cay đặc trưng đầy thu hút. Nói tới ẩm thực Hàn, fan ta ko chỉ mệnh danh cách sản xuất đầy tinh tế và sắc sảo và khéo léo, tuyệt cách trình bày đẹp mặt mà hơn nữa bởi vị cay đặc thù của ăn uống nơi đây.

Từ lâu, tín đồ dân nước hàn đã coi vị cay là giữa những gia vị quan trọng thiếu để làm nên đông đảo món tiêu hóa và hấp dẫn. Vị cay, vì chưng thế, được coi là đại diện cho văn hóa, thói quen và lối làm việc của bạn dân xứ này. Ớt là một loại gia vị luôn luôn phải có của tủ phòng bếp mỗi gia đình.

Theo ý niệm của bạn Hàn, vị cay trong món ăn uống giúp con người dùng hòa cùng với thiên nhiên, do đặc trưng khí hậu hàn đời nên hàn quốc có thời tiết lạnh. Sát bên đó, ớt cũng rất được xem là hình tượng cho sức khỏe của loài tín đồ trước thảm họa.

Khi khám phá về ăn uống Hàn, bạn cũng có thể thấy trong bất kỳ món ăn uống nào của tín đồ Hàn, từ bỏ sushi, cơm cuộn, mì lạnh giỏi kim chi…vị cay cũng giữ vai trò nhà đạo, ra quyết định sự thành công xuất sắc của món ăn.

Nếu chúng ta là tín món ăn uống rất có thể tham khảo bài bác viết: Tổng vừa lòng món ăn nước hàn ngon danh tiếng cùng địa điểm thưởng thức So Hot

Các nhiều loại mì cay nước hàn ngon được “team cuồng nạp năng lượng cay” yêu thích

Là đặc trưng của siêu thị nhà hàng Hàn, vị cay giữa những món nạp năng lượng được sử dụng khá linh hoạt, từ đồ vật xào, nấu, nước chấm…cho mang lại mì. Dưới đây, hãy thuộc “bỏ túi” những loại mì cay Hàn Quốc ngon được ái mộ hiện nay.

Mì kim chi Ottogi

*

Với những bạn du học sinh Việt Nam, tốt nhất là những chúng ta yêu thích ẩm thực ăn uống Hàn thì mì kim chi là một trong những món ăn quá đỗi quen thuộc thuộc. Đây được xem như là một thành phầm “hoàn hảo’ tới từ thương hiệu Ottogi trứ danh.

Đặc trưng của mì là gai tròn, nhỏ và dẻo mềm, nước sốt kim bỏ ra cay “chuẩn Hàn Quốc” đậm đà. Đây được nhận xét là loại mì cay hàng đầu cho tín đồ Việt, về cả hương vị lẫn giá thành.

Mì cay hàn quốc nước Samyang

Món mì cay Samyang đang có tác dụng “team ăn uống cay” trên Hàn Quốc tương tự như Việt phái mạnh “điên đảo”. Món mì này được xem là sinh ra để thách thức bất kỳ ai yêu quý vị cay và muốn “thử thách” bản thân.

Mì con kê cay nước gồm độ cay tăng mang đến 7% đối với món “mì cay lever 7” trước đó. Kết hợp với đó là nước súp ngọt vị thịt kê cùng vị ớt cay nồng, đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất về vị cay.

Xem thêm: Cách Tập Cho Mông To Ra - Cách Làm Mông To Nhanh Nhất Tại Nhà

Mì kê cay nóng Mala Samyang

Đây chính là món mỳ kê cay khô Mala Samyang, được kết hợp thêm một trong những loại sốt đặc biệt lâm của vùng Tứ Xuyên (Trung Quốc). Sốt Mala danh tiếng với vị cay xé lưỡi. Các loại mì này được reviews là cay hơn các so với khẩu vị của tín đồ Hàn Quốc. Nếu như khách hàng đang mong muốn thử một món mì cay lạ thì đừng bỏ qua mất Mala Samyang nhé!

*

Mỳ Jongga kimchi Ramen

Món mì này ở trong top 3 mì cay Hàn Quốc được yêu mếm nhất, là lựa chọn hoàn hảo cho phần đông ai yêu thương thích hương vị của kim chi.

Jong Ga kim chi Ramen gồm sợi ramen khoai tây to, dai và giòn. Đi kèm cùng với mì là một trong những gói kim chi bên phía trong và một gói gia vị cay độc đáo. Mì Jongga kim bỏ ra Ramen đem đến hương vị sệt trưng, cay nồng, hoàn toàn có thể chinh phục bất cứ tín đồ gia dụng của nào yêu dấu món mì kim đưa ra Hàn Quốc.

Mì cay Nongshim Shin Ramyun

Thêm một chọn lựa tuyệt vời mang đến tín đồ dùng của mỳ cay hàn quốc là Nongshim Shin Ramyun.

Với sợi mì “ chuẩn hàn” được thiết kế từ khoai tây dai, ngon với giòn, được kết phù hợp với nước xương hầm bò khiến cho hương vị cay nồng quánh trưng,. Món mì này sẽ “đánh gục” đa số “tín đồ’ của món mỳ cay xứ kim chi.

Mỳ cay Paldo Teumsae Bbalgyeteok

Paldo Teumsae Bongyeok đó là tên rút gọn từ vần âm đầu của ba mùi vị trong món mỳ này. Đầu tiên là thuốc nước đỏ đậm, tiếp sẽ là trứng với bánh gạo. đó cũng là phần nhiều thành phần cơ phiên bản tạo yêu cầu gói mì cay “hoàn hảo’ này.

Mì khô Buldak Bokkeummyeon

*

Mặc dù không sử dụng nước dùng chấm dứt món mì thô này cũng khiến bạn cần “xuýt xoa’ vị nước sốt thừa cay. Buldak Bokkeummyeon đó là món mì vượt mặt nhiều người ăn uống cay nhất.

Thậm chí, những youtuber còn nhiều lần ghi lại đoạn clip về những thách thức ăn món mì này.

Mì cay hàn quốc Dare You

Món mỳ cay thủy sản này là “tiền thân” của mì cay lever 7 đang phổ cập ở Việt Nam. Mì được sử dụng loại ớt sệt biệt mang tên là Habanero, được khẳng định là gồm độ cay đạt 1.960 Scoville. Nước sử dụng của món mì này cũng khá được đánh giá bán là khiến lưỡi và cổ họng của người ăn uống như bị lửa đốt.

Tuy vậy, khi đang vượt qua độ cay kinh khủng khiếp này,bạn sẽ có thể cảm thừa nhận hương vị thủy sản tươi ngon vào từng tua mì.

Những loại mì cay hàn quốc trên không chỉ là được yêu mến bởi vị cay đặc trưng mà còn vị sự rực rỡ và đa dạng chủng loại .Nếu chúng ta đi du học Hàn Quốc, bạn cũng có thể tìm mua phần lớn gói mì này tại cửa hàng, khôn xiết thị…Còn trên Việt Nam, hãy ghé một số siêu thị phệ của Nhật như Aeon để chọn cho mình các gói mì cay yêu mến nhé!