Chúng ta hồ hết biết sữa chua là thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa, dễ ăn uống và hầu như người nào cũng có thể áp dụng được. Chỉ cách 2 nguyên liệu, Điện vật dụng XANH vẫn mách bạn cách làm sữa chua tận nhà bằng sữa đặc ông lâu vừa vừa thơm vừa ngon vừa mịn lại vô cùng đơn giản. Cùng vào phòng bếp để triển khai ngay món tráng miệng này nhé!
chuẩn bị nguyên liệu Cách sản xuất sữa chua bởi sữa sệt ông lâu trải nghiệm sữa chua bởi sữa quánh ông lâu

Nguyên liệu có tác dụng Sữa chua bằng sữa quánh ông thọ cho 4 người

Sữa quánh ông thọ 380 gr (1 lon) sữa chua một hộp (làm cái)

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn sữa chua bằng sữa sệt ông thọ

Dụng cầm thực hiện

Hũ đựng sữa chua, cây tiến công trứng, ca lớn, túi nilon làm sữa chua, dây chun,,...

Bạn đang xem: Cách làm sữa tươi cô đặc


Pha sữa đặc

Cho vào sơn 1 lon sữa sệt ông thọ, kế tiếp dùng lon sữa mang lại ông lâu đong 1 lon nước sôi bỏ vô tô sữa đặc và khuấy tan hỗn hợp.Tiếp tục nếm nếm thêm 1.5 lon nước sôi nhằm nguội vào hỗn hợp sữa rồi làm tan sữa.
Bước 1 trộn sữa đặc Sữa chua bởi sữa quánh ông thọ
Bước 1 trộn sữa đặc Sữa chua bởi sữa đặc ông thọ
Bước 1 trộn sữa sệt Sữa chua bằng sữa quánh ông thọ

Pha hỗn hợp với sữa chua cái

Cho vào sơn sữa đặc pha loãng một hộp sữa chua, cần sử dụng rây lọc qua hỗn hợp sữa đến mịn mượt.
Lưu ý: trước khi cho sữa chua dòng vào, bạn cần đảm bảo phần sữa đặc nóng nhưng không thật nóng (khoảng 32 - 40 độ C) nhằm tránh làm men sẽ chết và cần thiết ủ thành công xuất sắc nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Mindmap Online, Top 8 Phần Mềm Vẽ Mindmap Miến Phí Tốt Nhất


Bước 2 trộn hỗn phù hợp với sữa chua loại Sữa chua bởi sữa sệt ông thọ
Bước 2 pha hỗn hợp với sữa chua loại Sữa chua bởi sữa sệt ông thọ

Ủ sữa chua

Cho hộp sữa chua vào 1 dòng ca lớn, tiếp đến rót tự từ tất cả hổn hợp sữa chua vào hũ đựng sữa chua rồi đậy kín đáo nắp hũ, hoặc túi nilon sử dụng dây chun cột vững chắc lại là được nhé!Cho những hũ sữa chua vào nồi, cho nước ấm khoảng 50 độ C vào ngập 2/3 hũ sữa chua, che nắp kín đáo lại rồi khóa lên lớp khăn, ủ ở ánh nắng mặt trời phòng khoảng chừng 5 - 8 tiếng mang đến sữa chua lên men.Ủ sữa chua đủ thời gian, bạn cũng có thể cho sữa chua vào phòng đông tủ lạnh nếu thích nạp năng lượng cứng, hoặc phòng mát tủ lạnh ví như thích nạp năng lượng dẻo bạn nha.
Mách nhỏ:Để hộp sữa chua lên men đông đảo trong quy trình ủ sữa chua, chúng ta không nên dịch chuyển nồi nha!Ngoài ra bạn cũng có thể ủ sữa chua bằng nồi cơm điện bằng phương pháp cho nước ấm vào nồi ngập 2/3 hũ sữa chua, đậy nắp ủ khoảng 5 - 8 tiếng không cần cắm điện nhé.

Thành phẩm

Sữa chua tại nhà bằng sữa sệt ông thọ hết sức thơm dẻo, sánh mịn, mát lạnh lẽo vô cùng. Hộp sữa chua là món ăn rất bồi dưỡng và thích phù hợp với tất cả rất nhiều người, nhằm dành nạp năng lượng dần vô cùng giỏi cho gia đình mình nhé!

Cách bảo quản sữa chua công ty làm

Sữa chua sau khi nấu xong xuôi để, nguội chúng ta cũng có thể cho vào chống đá tủ lạnh cho sữa chua đông lại, phương pháp này đã giúp bảo vệ trong vòng 5 - 7 ngày.Nếu không thích nạp năng lượng đông chúng ta cũng có thể cho sữa chua vẫn nấu để nguội vào chống mát, với mức nhiệt từ bỏ 2 - 8 độ C, hộp sữa chua của bạn sẽ được bảo quản trong 3 - 5 ngày.
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có được mang lại mình cách làm sữa chua tận nơi bằng sữa đặc, không cần tới sữa tươi cùng vẫn chuẩn chỉnh vị, vừa thơm vừa ngon đó. Mau mau thuộc Điện máy XANH thực hiện món ăn bổ dưỡng này cho các bạn cùng trải nghiệm nhé!
lý giải nấu khó hiểu, không làm được cách làm nấu sai vị Thành phẩm rất khác như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu bếp không đúng, dư hoặc thiếu nguyên liệu khó tìm, ko biết sửa chữa bằng gì